Táo Kinsei

Táo Kinsei

Táo Kinsei là trái cây nhập khẩu được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ khâu thu hoạch, vận chuyển và bảo quản hết sức an toàn.Táo Kinsei là loại Táo đặc trưng của vùng Aomori Nhật Bản b...

  • Liên hệ

Chia sẻ mạng xã hội:

This product has a minimum quantity of 2

Táo Kinsei là trái cây nhập khẩu được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ khâu thu hoạch, vận chuyển và bảo quản hết sức an toàn.Táo Kinsei là loại Táo đặc trưng của vùng Aomori Nhật Bản bởi hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Táo vùng Aomori  được chăm sóc với những kỹ thuật tỉ mỉ cùng với tâm huyết của người nông dân trồng táo. Nhờ được hấp thụ ánh nắng mặt trời vào ban ngày và sử dụng những tấm phản quang nên giúp táo có màu sắc đẹp và đều khắp quả.
Táo Kinsei phải trải qua 10 giai đoạn từ lúc ra trái đến khi thu hoạch, và thực hiện các công đoạn đo về các chỉ số màu sắc, độ lớn, độ ngọt, độ chua và độ chín từng quả, từ đó đánh giá và phân loại táo để đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nhật Bản .
Aomori nổi tiếng là nơi sản xuất táo lớn nhất ở Nhật Bản. Khoảng một nửa số táo ở Nhật Bản được trồng ở nơi đây. Mỗi mùa thu hoạch táo bắt đầu khoảng từ tháng 8 hàng năm và kết thúc vào khoảng tháng 11. Táo vùng Aomori được đánh giá là loại táo ngon nhất nhì trên thế giới vì hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Táo Kinsei có màu vàng, thanh ngọt vị kem rất khác biệt, với trọng lượng 300 gam/quả, đường kính 7,5cm, rất tốt cho hệ tiêu hóa và đặc biệt tốt cho sức khỏe khi dùng sau mỗi bữa ăn.
Công dụng táo Kinsei:

Rất có lợi cho sức khỏe, ngon và là một trong số các loại trái cây phổ biến nhất trên thế giới.
Giàu vitamin và khoáng chất, những là một nguồn tốt của chất xơ và một số chất chống oxy hóa.
Thường xuyên ăn táo có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và tiểu đường. Táo cũng có thể hữu ích như là một phần của chế độ ăn giảm cân.

0 đánh giá cho sản phẩm
Đánh giá:
cmt
      zalo