Nho Đen Kyoho

Nho Đen Kyoho

Cảm nhận đầu tiên khi thưởng thức loại nho này đó là thịt mềm ,ăn có vị men nồng của mùi rượu vang thơm thơm chua chua
Kích thước trái tương đối to, vỏ mỏng và mọng nước. Nho rượu được đóng gói theo từng chùm sang chảnh, đẹp mắt. Mỗi chùm khoảng 0,7 – 0.8kg

  • Liên hệ

Chia sẻ mạng xã hội:

This product has a minimum quantity of 2

Xuất xứ và đặc điểm:
Nho đen rượu Kyoho là giống nho của Nhật được trồng thành công vào năm 1937 và đến năm 1946 được đưa ra trồng đại trà. Hiện nay giống nho này được trồng nhiều nhất là ở Hàn Quốc.

Nho đen rượu Kyoho là giống lai chéo giữa giống nho Mỹ Ishi-harawase và giống nho Châu Âu Centennial. Cái tên Kyoho nghĩa là “vĩ đại” hay “ngọn núi lớn” đúng với kích thước lớn của quả nho giống này.

Cảm nhận đầu tiên khi thưởng thức loại nho này đó là thịt mềm ,ăn có vị men nồng của mùi rượu vang thơm thơm chua chua. Kích thước trái tương đối to, vỏ mỏng và mọng nước. Nho rượu được đóng gói theo từng chùm sang chảnh, đẹp mắt. Mỗi chùm khoảng 0,7 – 0.8kg

Giá trị dinh dưỡng
Nho đen Kyoho Hàn Quốc cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố… Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.

0 đánh giá cho sản phẩm
Đánh giá:
cmt
      zalo