Dâu Bạch Tuyết

Dâu Bạch Tuyết

Dâu tây bạch tuyết có phần vỏ mỏng, khá thơm, thịt mọng nước và có vị thơm như dứa. Nó được dùng nhiều nhất là ăn tươi, làm salad, nước ép, sinh tố hay trang trí trong các món bánh ngọt.

  • Liên hệ

Chia sẻ mạng xã hội:

This product has a minimum quantity of 2

Dâu tây bạch tuyết tên tiếng Anh là Pineberry, có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được lai tạo giữa Fragaria × ananassa. Loại quả này suýt bị tuyệt chủng cho tới năm 2010 được nông dân Hà Lan và Bỉ trồng lại nhằm mục đích thương mại và xuất khẩu. Dâu tây bạch tuyết rất khó phát triển nên phải trồng trong nhà kính với nhiệt độ, không khí, độ ẩm luôn được kiểm soát .

Đặc điểm nhận dạng dâu tây bạch tuyết
Loại quả này mang đặc tính “phá cách” này khiến bạn thích thú ngay từ lần nhìn đầu tiên. Về hình dáng nó giống với dâu tây đỏ nhưng quả to hơn, khi chín chuyển từ màu xanh sang trắng và các mắt có màu đỏ sậm. Phần vỏ mỏng, khá thơm, thịt mọng nước và có vị thơm như dứa.


Nó được dùng nhiều nhất là ăn tươi, làm salad, nước ép, sinh tố hay trang trí trong các món bánh ngọt. Do đặc tính khá nhạy cảm với điều kiện thời tiết và môi trường nên giá thành của dâu tây bạch tuyết khá cao, xếp vào hàng trái cây đắt đỏ bậc nhất trên thế giới dành cho các hộ gia đình có điều kiện.

Đánh giá của khách hàng về dâu tây bạch tuyết khi về đến thị trường Việt Nam
Cầm trên tay hai hộp dâu tây Bạch Tuyết, chị Bùi Thị Phượng ở Trần Khát Chân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) khoe, để được thưởng thức những trái dâu trắng muốt, thơm ngọt này chị đã phải chờ đợi đúng 10 ngày trời.

Chị Phượng nhận xét đây là món khoái khẩu bởi chúng không chỉ ngon mà còn đẹp mắt. Chị đã thưởng thức khá nhiều loại dâu tây của các nước (trừ dâu tây Trung Quốc) thấy mỗi loại có vị ngon riêng biệt. Gần đây, thấy trên mạng nói về loại dâu tây Bạch Tuyết, chị thích mê và muốn mua về nếm thử ngay. Tuy nhiên, để tìm được cửa hàng bán loại dâu tây này lại không hề đơn giản, bởi nguồn dâu rất khó kiếm và hiếm.

0 đánh giá cho sản phẩm
Đánh giá:
cmt
      zalo